Tổ hồng yến đảo rút lông khô nguyên chất 100gr tại Yến Sào Việt Hưng thuộc dòng sản phẩm cao cấp được thu hoạch nguyên tổ vách đá hiểm trở vùng đất đảo Khánh Hoà. Tuyển chọn miếng yến to đều nhau ít bị lẫn lông tạp chất nhất, sơ chế rút lông khô kĩ thuật thủ công. Giữ trọn vẹn dưỡng chất tốt cho sức khoẻ người dùng. Cùng tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm tổ hồng yến đảo rút lông qua bài viết ngay dưới đây.
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TỔ HỒNG YẾN ĐẢO RÚT LÔNG
100% NGUỒN YẾN SÀO ĐẢO KHÁNH HOÀ TỰ NHIÊN
Khánh Hòa là nơi tập trung quần thể chim yến đảo phát triển ổn định và lớn nhất nước chiếm tới 60% sản lượng thu hoạch. Sở hữu giống loài chim yến hàng (Aerodramus fuciphagus) đặc biệt – là phân loài chim yến đảo thiên nhiên có giá trị kinh tế cao chất lượng cao hàng đầu thế giới.
Vùng đất thiên nhiên Khánh Hoà lợi thế đường bờ biển dài, hình cánh cung là không gian mở để chim yến điều tiết vận động, kiếm mồi. Cùng hệ thống hang động có địa hình hiểm trở , với nhiều hang sâu rộng mở bên trong tạo không gian rộng lớn thuận lợi cho quá trình làm tổ của chim yến nơi đây. Cùng khí hậu mát mẻ tạo điều kiện chim yến sinh trưởng & phát triển theo quy trình tự nhiên, khoẻ mạnh & ít bị dịch bệnh.
KHÁNH HOÀ là tỉnh duy nhất Đông Nam Á được Cơ quan thực thi công ước quốc tế về các loài động vật quý hiếm (CITES) công nhận là đơn vị quản lý, khai thác phát triển bền vững nguồn tài nguyên yến sào nhờ áp dụng kỹ thuật di đàn yến tự tiên.
TỔ HỒNG YẾN ĐẢO RÚT LÔNG – DÒNG SẢN PHẨM “THƯỢNG YẾN” CAO CẤP
Tổ hồng yến đảo rút lông thuộc dòng sản phẩm quý hiếm. Thường nằm ở vị trí hiểm hóc, cheo leo, điều kiện khai thác cực kỳ thách thức người thợ thu hoạch – thượng phẩm quý hiếm có giá trị kinh tế xuất khẩu như Hồng Kông, Hoa Kỳ, Úc, Nhận Bản,…
Theo khoa học các chuyên gia kết luận rằng tổ yến màu hồng là do địa hình nơi chim yến khiến cho tổ. Thông thường một tổ chim yến sẽ hoàn thành nên mất từ 2- 3 tháng. Vì vậy việc chiếc tổ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố môi trường như nắng mưa. Cũng như đặc biệt là nguồn nước mưa từ trong những vách đá thấm vào tổ yến cũng có thể mang màu nâu đỏ của đất đá. Và càng ở sâu trong hang động ẩm cũng như tối thì màu sắc dần thay đổi.
Tổ hồng yến đảo rút lông được trực tiếp nghệ nhân thủ công có kĩ thuật cao, thực hiện qua lăng kính lúp loại bỏ lông bám dính tỉ mỉ nhặt từng sợi lông kim nhỏ nhất.
Có sắc màu đỏ cam đến đỏ thẫm, không có lông và tạp chất có hình dáng khum cong như cầu vồng các sợi đan xen hơi phồng, kết cấu tổ yến giữ nguyên hiện trang như ban đầu còn cả chân yến cho thấy sự “đẳng cấp” đôi tay nghệ nhân. Đây là sản phẩm “quý hiếm” mang hương vị thơm nồng đặc trưng vùng đảo có giá trị dĩnh dưỡng cao nhất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.