Tổ yến rút lông định hình tại Yến Sào Việt Hưng được thu hoạch nguyên tổ thô qua sơ xịt ẩm ủ lạnh loại bỏ sạch tạp chất, cho khuôn tạo hình giữ nguyên hình dáng tổ yến thô sơ còn cả chân yến đã được tuyển chọn từ tổ yến to đẹp đều nhau. Vẹn nguyên hương vị thơm nồng đặc trưng thuộc dòng sản phẩm cao cấp hiện nay. Cùng tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm tổ yến rút lông định hình qua bài viết ngay dưới đây
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TỔ YẾN RÚT LÔNG ĐỊNH HÌNH
Tổ yến rút lông định hình có quy trình đòi hỏi từ khâu thu hoạch chọn lựa miếng yến đạt tiêu chuẩn, cũng như kĩ thuật tay nghề cao – thực tế một người thợ giỏi 01 ngày chỉ làm được 50 gram yến sào thô rút lông thành phẩm.
Chọn lựa những tổ yến thô có bám dính ít lông & tạp chất để sơ chế phun xịt ẩm (không ngâm nước như tổ yến tinh chế) ủ lạnh cho mềm miếng yến. Người thợ thủ công tiến hành dùng nhíp gắp loại bỏ các sợi lông & tạp chất cho tới khi sạch đến 98%. Các sợi yến có độ ẩm tương đối sẽ được đưa vào khuôn cho lò sấy khô ráo dưới ánh sáng tia cực tím môi trường vô trùng an toàn cho sức khoẻ người dùng. Thành phẩm mỗi miếng yến vẫn sẽ giữ hình dáng ban đầu tổ yến thô.
Tổ yến rút lông định hình có màu trắng sáng, có độ bóng nhẹ, không có lông và tạp chất có hình dáng võng cánh cung các sợi phồng, khô giòn dễ vỡ giữ nguyên kết cấu tổ yến. Khi sử dụng khách hàng đưa ngay vào chế biến. Chỉ cần đem ngâm tổ yến trong nước đun sôi để nguội khoảng 60 phút thưởng thức sẽ có độ dai, giòn, thơm tanh đặc trưng của yến là có thể sử dụng.
Mang nhiều giá trị hiếm và dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ, không có gì ngạc nhiên khi tổ yến rút lông nguyên rổ được nhiều người săn tìm. Và dòng sản phẩm cao cấp này xứng đáng là món quà thượng hạng để dành tặng các đối tác, người thân & bạn bè.
CÔNG DỤNG & HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG TRONG TỔ YẾN RÚT LÔNG ĐỊNH HÌNH
Tổ yến rút lông định hình là một hợp chất bao gồm 02 yếu tố chính: Gluco và Protein (hay còn gọi là đường và đạm).
- Gluco bao gồm 7 loại đường đơn dễ hấp thụ
- Chiếm hơn 56,8% Protein tự nhiên là nguồn năng lượng chính cho cơ thể bao gồm 33 axit amin có hàm lượng cao mà cơ thể chưa thể tự tổng hợp
- Trong 100g yến sào thì giá trị năng lượng mà nó mang lại là 345 kcal
- Giúp phát triển và hồi phục các mô, cơ, da và tế bào trong việc làm đẹp phái nữ
- Giúp cơ thể tăng trưởng và liên kết mô cơ bắp & tăng cường sức khỏe của các khớp xương
- Giúp cải thiện trí nhớ, giảm stress – cải thiện giấc ngủ và tăng khả năng tập trung tốt cho các hoạt động não bộ
- Giúp kiểm soát – điều chỉnh lượng đường trong máu
- Tốt cho gan, chống viêm & tăng cường hệ miễn dịch
- Giúp kích thích hệ tiêu hoá, chống lão hoá, chống phóng xạ
- Giúp cân bằng nội tiết tố phụ nữ, tăng cường sinh lực nam giới
- Giúp phục hồi nhanh cơ thể, tăng khả năng miễn dịch chống virus
CÁCH CHƯNG CHẾ BIẾN ĂN LIỀN TỔ YẾN RÚT LÔNG ĐỊNH HÌNH
LIỀU LƯỢNG TỔ YẾN RÚT LÔNG ĐỊNH HÌNH NHƯ THẾ NÀO ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT?
(1) Người cao tuổi
Từ 60 tuổi trở lên: Không quá 150g/tháng phù hợp là dùng khoảng 3 ~ 5g yến thô chưa sơ chế trong 2-3 lần/tuần
(2) Trẻ em – Thanh thiếu niên
- Từ 1 tuổi đến 12 tuổi: Dùng khoảng 1 ~ 2g yến thô chưa sơ chế trong 1 lần/tuần
- Từ 3 tuổi đến 12 tuổi: Không quá 50g/tháng phù hợp là dùng khoảng 1 ~ 2g yến thô chưa sơ chế trong 2-3 lần/tuần
- Từ 12 tuổi đến 24 tuổi: Không quá 50g/tháng phù hợp là dùng khoảng 1 ~ 2g yến thô chưa sơ chế trong 2-3 lần/tuần
(3)Người trưởng thành
Từ 25 tuổi trở lên: Không quá 100g/tháng phù hợp là khoảng 3 ~ 5g yến thô chưa sơ chế trong 2-3 lần/tuần
(4) Phụ nữ mang thai
- Từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 7 của thai kỳ: Khoảng 3 ~ 4g yến thô chưa sơ chế trong 2-3 lần/tuần
- 2 tháng cuối cùng của thai kỳ: Khoảng 2 ~ 3g yến thô chưa sơ chế trong 2-3 lần/tuần
(5) Phụ nữ sau sinh
Thời điểm 3 tháng sau khi sinh: Dùng khoảng 2 ~ 3g yến thô chưa sơ chế trong 2-3 lần/tuần
(6) Người bệnh
Giai đoạn hồi phục sau khi khỏi bệnh: Dùng khoảng 3 ~ 5g yến thô chưa sơ chế trong 2-3 lần/tuần (trung bình khoảng 100gram/tháng)
BẢO QUẢN SẢN PHẨM TỔ YẾN RÚT LÔNG ĐỊNH HÌNH
– Cất giữ tại nơi khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát (thời gian bảo quản lên tới 1 – 2 năm)
– Tránh ánh mặt trời trực tiếp (thời gian bảo quản lên tới 1 – 2 năm)
SAU KHI ĐÃ SƠ CHẾ TỔ YẾN RÚT LÔNG KHÔ NGUYÊN TỔ THÀNH SỢI “YẾN TƯƠI”:
- Bỏ vào tủ lạnh khoảng 4 độ C (thời gian bảo quản được 1 tuần sử dụng)
- Bỏ vào tủ lạnh để ở ngăn đông (thời gian bảo quản được khoảng 3-5 tháng sử dụng)
- Sấy hoặc phơi thật khô yến bằng quạt hoặc máy lạnh từ 30 – 45 tiếng đồng hồ, cho vào hộp kín & nơi khô ráo, thoáng mát
Tránh để chỗ quá kín, có độ ẩm cao vì sẽ làm yến bị mốc và hư hại
ĐỊA CHỈ MUA TỔ YẾN RÚT LÔNG ĐỊNH HÌNH CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
CAM KẾT HOÀN TIỀN 500% NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ
YENSAOVIETHUNG.VN cam kết các sản phẩm tổ yến rút lông định hình thu hoạch trực tiếp hái từ nghệ nhân nuôi yến lâu năm, cho đợt thu hoạch lựa chọn tiêu chuẩn khắt khe chọn ra các tai yến to đều. Dòng thượng phẩm cao cấp nhất hiện nay cho người sành ăn yến – và hiếm có đơn vị có quy trình nhặt khô kĩ thuật cao. Chúng tôi phát triển thương hiệu chọn lọc các sản phẩm tổ yến thô có chất lượng tốt nhất vì người sử dụng với mức giá bán tốt nhất thị trường hiện nay. Để mua thực phẩm bổ dưỡng rõ ràng nguồn gốc xuất xứ – YENSAOVIETHUNG.VN chính là địa chỉ uy tín mà các bạn nên tìm đến.
THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM KHÁC:
Tổ yến thô nguyên chất đặc biệt
Ngọc Diệp –
mình mua từ tổ thô đến tinh chế của việt hưng, loại nào cũng rất chất lượng
Minh Triều –
Ngon và chất nhất những hiệu đã từng sử dụng..Tks Yến Sào Việt Hưng 😊
Nguyễn Thị Hiền –
được người bạn giới thiệu mới đầu chỉ thử 25g sau đắm say luôn thấy ngon dai sợi nhiều hơn các bên cũ trước mua
Nguyễn Thị Hiền –
SP chất lượng
Nhung Ruby –
Hàng như quảng cáo. Ăn có vị tanh nhẹ, dai giòn